Máy Chiếu Mini Di Động Sony MP-CL1A

Năm ngoái, Sony đã bước vào thị trường máy chiếu Pico với MP-CL1. Gần như một năm sau, công ty đã thực hiện một vài chỉnh sửa và tiết lộ chiếc MP-CL1A, tự hào có kích thước giống như túi xách trước đó, nhưng nhìn thấy sự bổ sung của một vài tính năng mới trong và ngoài, bao gồm kết nối Bluetooth và focus- Xem miễn phí.

Máy Chiếu Mini Di Động Sony MP-CL1A

MP-CL1A là dòng máy chiếu Sony được thiết kế để lọt vào túi hoặc túi để kinh doanh hoặc sử dụng cá nhân, máy có kích thước nhỏ gọn xấp xỉ 5,9 x 3 x 0,5 inch (15 x 7,6 x 1,3 cm) và nặng chỉ 210 gram. Khả năng kích thước màn hình vẫn giống như MP-CL1, với gói nhỏ xíu ném một hình ảnh lên đến 120 inch từ 12 ft (3,7 m), trong khi nó có thể được đưa về phía trước gần 3,7 ft (1,2 m ) Cho màn hình 40 inch.

Sử dụng Laser Beam Scanning (LBS), Sony tuyên bố rằng máy chiếu sẽ giữ được trọng tâm bất kể khoảng cách xa của máy chiếu từ một bức tường (trong khoảng cho trước) và có thể duy trì chất lượng hình ảnh trên bề mặt cong và không đều. Màn hình hiển thị ở độ phân giải 1920 x 720, với tỷ lệ tương phản là 80.000: 1.

Máy Chiếu Mini Di Động Sony MP-CL1A

MP-CL1A được trang bị pin 3,400 mAh, cũng có thể được sử dụng để sạc điện thoại hoặc các thiết bị di động khác thông qua USB - mặc dù nó chỉ cung cấp hai giờ xem từ khi sạc đầy, có thể không đủ nước cho Phụ tùng.

Trên danh sách ngắn các tính năng mới, bản cập nhật này bổ sung tùy chọn xuất âm thanh cho tai nghe không dây hoặc loa qua Bluetooth. Nó không có vẻ như mở rộng để nhập dữ liệu mặc dù, vì vậy người dùng sẽ phải kết nối với thiết bị truyền thông qua Wi-Fi, HDMI hoặc MHL.

Ngoài ra mới là một chân đế gấp lên để tạo thành vỏ ống kính, bao đựng đi kèm và tùy chọn để đi cho một đơn vị vàng, ngoài các mô hình màu xám tiêu chuẩn.


Bài viết xem thêm

BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

Sản phẩm chính hãng. Bảo hành tận nơi.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi.

Đối tác 0
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5