5 mẫu máy chiếu mini giá rẻ tiện dụng tốt nhất 2017

Các máy chiếu mini với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo người để phục vụ cho công việc, chúng cũng phù hợp để cầm theo khi đi du lịch… Dưới đây là 5 model máy chiếu mini giá rẻ chất lượng cao nên mua nhất trong năm 2017 này.

  1. UNIC UC50

Máy chiếu mini Unic Uc50 chỉ nhỏ tầm bao thuốc lá nên dễ dàng đút túi để mang theo người như những thiết bị di động khác. Mẫu này sử dụng công nghệ DLP cho hình ảnh khá sáng, đặc biệt màu sắc rất chân thực, có thể sử dụng tốt để xem phim gia đình, mang theo đi du lịch, trình chiếu giới thiệu sản phẩm.

  1. UNIC UC46 Wifi

Với khả năng kết nối wifi với điện thoại di động, máy chiếu UNIC UC46 được khá nhiều người dùng lựa chọn để chiếu phim, chiếu bóng đá… Model này phù hợp nhất để sử dụng trong gia đình.

  1. TYCO T1500A

Đây là một mẫu máy chiếu mới của thương hiệu TYCO – Mỹ được trang bị hệ điều hành android giúp nó có thể kết nối internet để tự nó trình chiếu các bộ phim, các trận bóng đá… mà không cần qua bất cứ thiết bị nguồn nào khác như đầu kỹ thuật số, máy tính hay tv box… Ngoài ra còn rất nhiều các tính năng giải trí khác giống như smart tv trên mẫu máy chiếu Tyco T1500A.

  1. TYCO T2500

Máy chiếu TYCO T2500 có độ sáng khá cao, màu sắc chân thực, sống động, thể hiện các chi tiết hình ảnh mượt mà. Nó cũng có thiết kế đẹp và hỗ trợ nhiều cổng kết nối khác nhau. Đồng thời tuổi thọ bóng chiếu lên tới 50.000h và khá mát trong quá trình sử dụng.

  1. TYCO D1600

Kiểu dáng rất nhỏ gọn, mẫu máy chiếu mini này chỉ nhỏ tầm một cuốn sổ viết. Cũng giống như T1500A, TYCO D1600 với hệ điều hành android hỗ trợ nhiều ứng dụng giải trí online, lướt web ngay trên máy chiếu, cũng như kết nối wifi đơn giản với nhiều thiết bị di động.


Bài viết xem thêm

BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

Sản phẩm chính hãng. Bảo hành tận nơi.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi.

Đối tác 0
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5