Giới thiệu về Maychieumini.vn

Máy chiếu mini trực thuộc Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Thiết Bị Số được thành lập vào năm 2014 và khá quen thuộc đối với người tiêu dùng cho đến nay, lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: bán lẻ các thiết bị văn phòng như máy chiếu mini, màn chiếu, máy in, máy fax... các thiết bị số như máy tính xách tay (laptop) và máy để bàn, máy ảnh KTS, điện thoại di động, tivi LCD, dịch vụ sửa chữa các thiết bị liên quan – khắc phục sự cố máy tính tại nhà và các lĩnh vực khác đến ngành thương mại điện tử.

Giới thiệu về máy chiếu mini

 

Bằng các trải nghiệm phục vụ, đến nay công ty chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu giải pháp cho tương lai và cố gắng hoàn thiện giải pháp của hiện tại nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đó chính là tiêu chí hoạt động mà chúng tôi đã đặt ra.

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi đã và đang xây dựng kênh “đặt hàng Online” tại website maychieumini.vn, tiện ích chính ở đây là dù Quý khách ở xa hoặc bất tiện trong việc đi lại thì Quý khách vẫn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tối đa vận chuyển chỉ 2 ngày khi đặt hàng.

Với lời kết, chúng tôi mong rằng câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” sẽ vững mãi trong lòng Quý khách hàng gần xa cho đến thế hệ mai sau.

Thông tin:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thiết Bị Số

Mã số thuế: 0313056730

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa kao, Quận 1, Thành phồ Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028).6689.6789 - Di động: 0919.380.238

Kính chúc Quý khách dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý

BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

Sản phẩm chính hãng. Bảo hành tận nơi.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

HỖ TRỢ 24/7

Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi.

Đối tác 0
Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5